X

AEON THAI MOBILE
AEON Thana Sinsap (Thailand) PLC FREE -On The App Store

Open

บัตรอิออน

แนะนำบัตร

บัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส

บัตรเครดิตอิออน

บัตรเครดิต / บัตรสินเชื่อบิ๊กซี

บัตรเครดิตอิออน-ยูเนี่ยนเพย์ แพลทินัม

บัตรเครดิตอิออน เจ-พรีเมียร์ แพลทินัม

บัตรที่ออกร่วมกับพันธมิตร

บัตรเครดิตเพื่อองค์กร

ดิจิตอล ยัวร์แคช

สินเชื่อ เติมสุข

บัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม

พิเศษ! สมัครผ่านแอปพลิเคชันวันนี้และมียอดใช้จ่ายครบกำหนด! ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี ปีแรก และ รับของสมนาคุณรวมมูลค่า สูงสุด 4,190 บาท*
1 มิถุนายน 2566 - 31 สิงหาคม 2566

1. รับไมล์สะสม ได้เร็วกว่า ทุก 20 บาท รับ 1 ไมล์สะสม
2. รับไมล์สะสมเพิ่ม 2,000 ไมล์สะสม

ข้อเสนอพิเศษสุด :
รับหูฟังไร้สาย JBL มูลค่า 3,990 บาท * คลิก

สิทธิประโยชน์ บัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม

สิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่า เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร*

วิธีการ

 รับไมล์สะสมได้เร็วกว่า
 • ทุกๆ 20 บาท ที่ใช้จ่ายผ่านบัตร รับ 1 ไมล์สะสม*
 • รับโบนัสไมล์สะสม สูงสุด 2,000 ไมล์ เมื่อเดินทางตามเส้นทางบินที่กำหนด ครบทุก 4 เที่ยวบินกับสายการบินไทย*
 รับค่าธรรมเนียมรายปี ปีต่อไป* โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

 สิทธิพิเศษแลกคะแนนสะสม 7,500 คะแนน สำหรับการยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี

 บริการห้องพักรับรองรอยัล ซิลค์ เลาจน์ ของการบินไทย ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ, เชียงใหม่ และภูเก็ต ปีละ 2 ครั้ง*

Free Access to AEON Lounge บริการห้องพักรับรองอิออนเดือนละ 4 ครั้ง 

Travel Accident Insurance แผนประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง คุ้มครองสูงสุด 31,000,000 บาท*

Platinum Dedicated Line บริการสอบถามข้อมูลและช่วยเหลือทางโทรศัพท์*

 สิทธิประโยชน์ส่วนลดร้านค้า อื่นๆ* รายละเอียดเพิ่มเติม


รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 36,000 บาทต่อปี นอกเหนือจากคะแนนไมล์สะสม (เครดิตเงินคืนสูงสุด 3,000 บาท/หมายเลขบัตร/รอบบัญชี)*

Earn 5% รับเครดิตเงินคืน 5% สำหรับการซื้อสินค้า Duty Free บนเครื่องบิน (In flight Duty Free) สายการบินไทย สำหรับยอดใช้จ่ายครบ 10,000 บาท/เซลส์สลิป สำหรับเที่ยวบินระหว่างประเทศ

Earn 3% รับเครดิตเงินคืน 3%  จากร้านอาหารทั่วโลก สำหรับยอดใช้จ่ายครบทุก 1,500 บาท/เซลล์สลิป

Earn 3% รับเครดิตเงินคืน 3%  จากโรงแรมทั่วโลก สำหรับยอดใช้จ่ายครบทุก 10,000 บาท/เซลล์สลิป

Earn 3% รับเครดิตเงินคืน 3% เมื่อซื้อบัตรโดยสารการบินไทยและไทยสมายล์* สำหรับยอดใช้จ่ายครบ 10,000 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป (ยกเว้นการซื้อผ่านตัวแทนจำหน่ายหรือ Agent)

Earn 1% รับเครดิตเงินคืน 1% ทุกการใช้จ่ายต่างประเทศทั่วโลก

เงื่อนไข*
สงวนสิทธิ์รายการส่งเสริมการขาย เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตอิออนรอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม ที่ออกโดยบริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) (“บริษัทฯ”) เท่านั้น
เงื่อนไข :


รับไมล์สะสมได้เร็วกว่า

  • รับไมล์สะสมทันใจ เพียงใช้จ่ายทุกๆ 20 บาท รับ 1 คะแนนไมล์สะสมและสามารถแลกเป็นไมล์สะสมรอยัล ออร์คิด พลัส ได้ 1 ไมล์สะสม เพื่อแลกรับรางวัลบัตรโดยสารเครื่องบิน หรือสิทธิประโยชน์ต่างๆกับการบินไทย เมื่อมีคะแนนไมล์สะสมตั้งแต่ 5,000 คะแนนขึ้นไป
  • การคำนวนยอดการใช้จ่ายจะคำนวณจากยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม เท่านั้น โดยไม่รวมยอดใช้จ่ายจากรายการทำธุรกรรมทางการเงินอื่นๆ เช่น รายการผ่อนสินค้า รายการสินเชื่อเช่าซื้อ รายการสินเชื่อเงินกู้ทุกประเภท สินค้าหรือบริการประเภทประกันภัย/ชีวิต (MCC Code 5960, 6300, 9233) การซื้อหน่วยลงทุน/กองทุนรวมทุกรายการ (MCC Code 6211) การแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ (MCC Code 6051, 4829) การเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า ค่าปรับ ค่าธรรมเนียมและภาษีอากรต่างๆ ยอดค่าใช้จ่ายที่ถูกยกเลิกและยอดค่าใช้จ่ายที่มีการคืนสินค้า/บริการภายหลัง
  • ยอดค่าใช้จ่ายที่เกิดจากบัตรเสริมจะถูกคำนวนเข้าบัญชีบัตรหลัก
  • เมื่อมีคะแนนไมล์สะสมตั้งแต่ 5,000 คะแนนไมล์ขึ้นไป บริษัทฯ จะทำการโอนคะแนนไมล์สะสมเพื่อทำการแลกไมล์สะสมภายใน 3-7 วันทำการ หลังจากท่านสมาชิกบัตรทำรายการ และทางการบินไทยจะทำการโอนไมล์สะสมเข้าบัญชีรอยัล ออร์คิด พลัสของท่านสมาชิกภายใน 30 วัน

รับโบนัสไมล์สูงสุด 2,000 ไมล์ เมื่อเดินทางกับสายการบินไทยครบทุก 4 เที่ยวบิน*ตามเส้นทางที่กำหนด

  • รับโบนัส 2,000 ไมล์ สำหรับการเดินทางครบ 4เที่ยวบินในเส้นทางการบินระหว่างทวีป
  • รับโบนัส 1,500 ไมล์ สำหรับการเดินทางครบ 4เที่ยวบินในเส้นทางการบินภายในภูมิภาค
  • รับโบนัส 300 ไมล์ สำหรับการเดินทางครบ 4เที่ยวบินในเส้นทางการบินภายในประเทศ

ค่าธรรมเนียมรายปี ปีต่อไป*

  • กรณีบัตรหลัก ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี ปีถัดไป เมื่อมียอดการใช้จ่ายผ่านบัตรครบ 300,000 บาท ตลอดทั้งปี โดยคำนวณยอดใช้จ่ายรวมทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม
  • กรณีบัตรเสริม ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี ปีถัดไป เมื่อมียอดการใช้จ่ายผ่านบัตรครบ 150,000 บาท ตลอดทั้งปี โดยคำนวณยอดใช้จ่ายจากบัตรเสริมเท่านั้น

สิทธิพิเศษแลกคะแนนสะสม 7,500 คะแนน สำหรับการยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี

  • สิทธิพิเศษสำหรับการแลกคะแนน 7,500 คะแนน สำหรับการยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี สำหรับบัตรหลัก
  • สิทธิพิเศษสำหรับการแลกคะแนน 3,500 คะแนน สำหรับการยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี สำหรับบัตรเสริม

บริการห้องพักรับรองรอยัล ซิลค์ เลาจน์

  บริการห้องพักรับรอง รอยัล ซิลค์ เลาจน์ ของการบินไทยที่สนามบินสุวรรณภูมิ เชียงใหม่ และภูเก็ต ปีละ 2 ครั้ง (โดย ต้องแสดงบัตรโดยสารเครื่องบินการบินไทยหรือไทยสมายล์คู่กับบัตรอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม และบัตรกำนัลเพื่อใช้บริการ)

  เงื่อนไขการใช้บริการ

  • ท่านสมาชิกบัตรต้องแสดงบัตรกำนัลห้องรับรอง (Lounge Voucher) และบัตรที่นั่งขาออก (Boarding Pass) เมื่อเดินทางโดยสายการบินไทย หรือสายการบินไทยสมายล์ พร้อมบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม โดยบัตรกำนัล 1 ใบ / 1 สิทธิ์การเข้าใช้บริการ / ผู้เดินทาง 1 ท่าน / ครั้ง สำหรับท่านสมาชิกบัตรหลัก เท่านั้น ไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้กับผู้อื่นได้ในทุกกรณี
  • ท่านสมาชิกบัตรสามารถใช้บริการห้องรับรองพิเศษการบินไทย ได้ที่ 
   • ห้องรับรองพิเศษระหว่างประเทศ Concourse D และ E สนามบินสุวรรณภูมิ (BKK) 
   • ห้องรับรองพิเศษระหว่างประเทศท่าอากาศยานเชียงใหม่ (CNX) และภูเก็ต (HKT)
   • ห้องรับรองพิเศษภายในประเทศท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (BKK), เชียงใหม่ (CNX) และภูเก็ต (HKT)
  • ท่านสมาชิกบัตรสามารถใช้บริการได้ไม่เกิน 2.5 ชั่วโมง / ครั้ง ไม่รวมบริการห้องอาบน้ำ และบริการเสริมอื่นๆ กรณีผู้ติดตามของท่านสมาชิกบัตรต้องการใช้บริการห้องรับรองพิเศษ จะต้องเดินทางด้วยเที่ยวบินเดียวกัน หากประสงค์จะใช้บริการจะต้องชำระค่าใช้บริการเพิ่มตามนโยบายและอัตราที่บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) (“บริษัทการบินไทยฯ”) กำหนด เป็นเงินสดเท่านั้น กรณีท่านสมาชิกบัตรใช้บริการห้องรับรองพิเศษแล้ว แต่เที่ยวบินมีเหตุขัดข้องภายหลัง ท่านสมาชิกบัตรไม่สามารถกลับมาใช้สิทธิ์ซ้ำของเที่ยวบินนั้นได้อีก
  • สงวนสิทธิ์ที่จะให้บริการแก่ท่านสมาชิกบัตรที่ปฏิบัติตามข้อกำหนดเงื่อนไขข้างต้น ตามนโยบายของบริษัทการบินไทยฯ
  • หากท่านสมาชิกบัตรต้องการทราบรายละเอียด หรือมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ กรุณาติดต่อ AEON Royal Orchid Plus Platinum Service Center โทร. 02-665-0888

  *เงื่อนไขการใช้บริการห้องพักรับรองรอยัล ซิลค์ เลาจน์ เป็นไปตามที่บริษัทการบินไทยฯ กำหนด

บริการห้องพักรับรองอิออน

  บริการห้องพักรับรองอิออน เดือนละ 4 ครั้ง สำหรับบัตรหลัก และเดือนละ 2 ครั้ง สำหรับบัตรเสริม

  เงื่อนไขการใช้บริการ

  • การใช้บริการห้องพักรับรองเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด โปรดตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติม ณ จุดให้บริการ

แผนประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง*

  • รับประกันอุบัติเหตุระหว่างเดินทางความคุ้มครองครอบคลุมทั้งคู่สมรสและบุตร อายุไม่เกิน 23 ปี ที่ร่วมเดินทางด้วยวงเงินสูงสุดถึง 31,000,000 บาท ต่อเหตุการณ์ เมื่อชำระค่าเดินทางผ่านบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม เต็มราคาโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ

  รายการความคุ้มครอง

  ผู้ถือกรมธรรม์ บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)
  ผู้เอาประกันภัย ผู้ถือบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม ที่ออกโดยผู้ถือกรมธรรม์ และครอบครัวผู้ถือบัตร (คู่สมรสและบุตร)
  1. ผู้ถือบัตร หมายถึง ผู้ถือบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม ที่ออกโดยผู้ถือกรมธรรม์ซึ่งยังคงสถานะเป็นผู้ถือบัตร และอยู่ในสถานภาพที่ดี
  2. คู่สมรส หมายถึง คู่สมรสของผู้เอาประกันภัยที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย และ/หรือผุ้ที่ปรากฏชื่อในหน้าตารางกรมธรรม์ประกันภัยในฐานะผู้เอาประกันซึ่งร่วมเดินทางไปด้วยกัน
  3. บุตร หมายถึง บุตรของผู้เอาประกันภัยรวมถึงบุตรบุญธรรมที่จดทะเบียนตามกฎหมายที่มีอายุไม่เกินยี่สิบสามปี (23ปี) ซึ่งยังไม่ได้สมรส และไม่ได้ประกอบอาชีพและอยู่ในความอุปการะของผู้เอาประกันภัย
  ผู้รับประกันภัย บริษัท อินทรประกันภัย จำกัด (มหาชน) 
  Call Center โทร. 02-636-5656
  กรมธรรม์ การประกันภัยการเดินทาง
  การได้รับสิทธิ์ในการคุ้มครอง ค่าใช้จ่ายในการเดินทางของผู้เอาประกันภัย ทั้งการเดินทางต่างประเทศหรือในประเทศเที่ยวใดๆ ก็ตามรวมถึงค่าตั๋วเครื่องบิน และค่าที่พักที่ได้ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม
   1. การเดินทางในประเทศ :
  การเดินทางเพื่อท่องเที่ยวหรือธุรกิจหรือเพื่อการพักผ่อนใดๆ ของผู้เอาประกันภัยที่เดินทางจากที่อยู่อาศัยของผู้เอาประกันภัยไปยังปลายทางในประเทศไทย โดยห่างจากที่อยู่ของผู้เอาประกันภัยอย่างน้อย 100 กิโลเมตรในช่วงระยะเวลาคุ้มครอง โดยมีระยะเวลาของการเดินทางในประเทศไทยไม่เกิน 30 วันติดต่อกัน แต่อาจจะขยายระยะเวลาได้ถ้าผู้เอาประกันภัย ไม่สามารถกลับมายังที่อยู่อาศัยของตนได้ เนื่องจากเหตุการณ์ที่ได้อยู่ในความคุ้มครองของกรมธรรม์ประกันภัยฉบับนี้ ผู้เอาประกันภัยจะได้รับการคุ้มครองกรณีการเดินทางในประเทศที่เป็นในส่วนของค่าใช้จ่ายในการเดินทางของผู้เอาประกันภัย รวมถึงตั๋วเครื่องบิน และค่าที่พักขั้นต่ำจำนวน 2 คืนที่มีการจองล่วงหน้า ที่ได้ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม ที่ออกโดยผู้ถือกรมธรรม์
        2. การเดินทางต่างประเทศ :
  การเดินทางเพื่อท่องเที่ยวหรือธุรกิจหรือเพื่อการพักผ่อนใดๆ ของผู้เอาประกันภัยที่เดินทางจากประเทศไทยไปยังจุดหมายปลายทางในต่างประเทศ ในช่วงระยะเวลาคุ้มครอง โดยมีระยะเวลาการเดินทางต่างประเทศไม่เกิน 60 วันติดต่อกัน แต่อาจจะขยายระยะเวลาได้ ถ้าผู้เอาประกันภัยไม่สามารถกลับมายังประเทศไทยเนื่องจากเหตุการณ์ที่ได้รับความคุ้มครองกรณีเดินทางต่างประเทศสำหรับค่าใช้จ่ายในการเดินทางของผู้เอาประกันภัย รวมถึงตั๋วเครื่องบิน และค่าที่พักที่ได้ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม ที่ออกโดยผู้ถือกรมธรรม์
  การขอเปิดบริการ ไม่ต้องขอเปิดบริการ ความคุ้มครองเป็นไปโดยอัตโนมัติเมื่อผู้ถือบัตรได้ใช้จ่ายสำหรับค่าใช้จ่ายในการเดินทางผ่านบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม ที่ออกโดยผู้ถือกรมธรรม์
  อาณาเขตของการคุ้มครอง ในประเทศและต่างประเทศที่ไม่ได้ระบุเป็น "ประเทศที่อยู้ในข้อยกเว้นของความคุ้มครอง" ในตารางหรือกรมธรรม์ประกันภัย
  ผู้ขนส่ง หมายถึง สายการบินพาณิชย์ เรือเดินสมุทร รถไฟ หรือรถทัวร์/รถโดยสาร ที่ได้รับใบอนุญาตจากกรมการขนส่งในการเก็บค่าโดยสาร (ยกเว้น รถตู้ รถแท็กซี่ รถจักรยานยนต์ และรถเช่า) รวมถึงสายการบินต้นทุนต่ำ

  รายการผลประโยชน์ที่ได้รับ

  อุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง คุ้มครองผู้เอาประกันภัยในกรณีสูญเสียชีวิตและทุพลภาพที่เกิดจากอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นในขณะที่เดินทางกับผู้ขนส่ง
  จำนวนเงินเอาประกันภัยในส่วนผู้ถือบัตร USD 250,000
  จำนวนเงินเอาประกันภัยในส่วนของคู่สมรส USD 125,000
  จำนวนเงินเอาประกันภัยในส่วนบุตร USD 37,500
  วงเงินคุ้มครองสูงสุดต่อเหตุการณ์ USD 1,000,000
  หมายเหตุ ความคุ้มครอง เงื่อนไข และข้อยกเว้นเป็นไปตามกรมธรรม์ต้นฉบับของผู้รับประกันภัย

  โปรดตรวจสอบเงื่อนไขและสิทธิพิเศษ บัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม เพิ่มเติมได้ที่ www.aeon.co.th

บริการสอบถามข้อมูลและช่วยเหลือทางโทรศัพท์ตลอด 24 ชั่วโมง

  • เพิ่มความสะดวกสบายสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม ในการติดต่อกับบริษัทฯ ด้วยเบอร์โทรพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม โทร.02-665-0888


รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 36,000 บาทต่อปี นอกเหนือจากคะแนนไมล์สะสม (เครดิตเงินคืนสูงสุด 3,000 บาท/หมายเลขบัตร/รอบบัญชี โดยรวมยอดการใช้จ่ายจากบัตรเสริมเข้ากับบัตรหลัก)

 • รับเครดิตเงินคืน 5% สำหรับการซื้อสินค้า Duty Free บนเครื่องบิน (In flight Duty Free) สายการบินไทย สำหรับยอดใช้จ่ายครบ 10,000 บาทขึ้นไป/เซลส์สลิป สำหรับเที่ยวบินระหว่างประเทศ
 • รับเครดิตเงินคืน 3% ทุกโรงแรมทั่วโลก (ภายใต้รหัสร้านค้า 3501-3999 และ 7011 ในระบบวีซ่า มาสเตอร์การ์ด และ เจซีบี) สำหรับยอดใช้จ่ายครบทุก 10,000 บาทขึ้นไป/เซลส์สลิป
 • รับเครดิตเงินคืน 3% ทุกร้านอาหารทั่วโลก (ภายใต้รหัสร้านค้า 5812-5814 ในระบบวีซ่า มาสเตอร์การ์ด และ เจซีบี) สำหรับยอดใช้จ่ายครบทุก 1,500 บาทขึ้นไป/เซลส์สลิป
 • รับเครดิตเงินคืน 3% เมื่อซื้อบัตรโดยสารการบินไทยหรือไทยสมายล์ ณ เคาน์เตอร์ สำนักงานขายและช่องทางออนไลน์ (ยกเว้นซื้อผ่านตัวแทนจำหน่ายหรือ Agent) สำหรับยอดใช้จ่ายครบ 10,000 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป
 • รับเครดิตเงินคืน 1% ทุกการใช้จ่ายต่างประเทศทั่วโลก

*หมายเหตุ : การคำนวณค่าใช้จ่ายของประเภทโรงแรมและร้านอาหาร บริษัทฯ ใช้ข้อมูลอ้างอิงตามที่ระบุใน Merchant Category Code (MCC Code) ตามระบบของ VISA, Mastercard และJCB โดยจะคำนวณจากยอดใช้จ่ายตาม MCC Code ที่ระบุเท่านั้น ยอดใช้จ่ายนอกเหนือจาก MCC Code ที่ระบุจะถือว่าไม่เข้าเงื่อนไขการใช้จ่ายในหมวดต่างๆ ที่กำหนด

เงื่อนไขการรับเครดิตเงินคืน:

 • สงวนสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินั่มเท่านั้น โดยสมาชิกบัตรจะต้องคงสถานภาพการเป็นสมาชิก และไม่ผิดนัดชำระเงินตลอดระยะเวลารายการส่งเสริมการขายนี้ จนถึงวันที่บริษัทฯ ทำการให้เครดิตเงินคืน
 • การคำนวณยอดการใช้จ่ายเพื่อรับเครดิตเงินคืน ไม่รวมรายการเบิกเงินสดล่วงหน้า รายการสินเชื่อทุกประเภท สินค้าหรือบริการประเภทประกันภัย/ชีวิต (MCC Code 5960, 6300, 9233) การซื้อหน่วยลงทุน/กองทุนรวมทุกรายการ (MCC Code 6211) การแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ (MCC Code 6051, 4829) ดอกเบี้ย ค่าปรับ ค่าธรรมเนียมและภาษีอากรต่างๆ ยอดค่าใช้จ่ายที่ถูกยกเลิก และยอดใช้จ่ายที่มีการคืนสินค้า/บริการในภายหลัง
 • ยอดค่าใช้จ่ายที่เกิดจากบัตรเสริมจะถูกคำนวนเข้าบัญชีบัตรหลัก
 • ให้เครดิตเงินคืน สูงสุดไม่เกิน 3,000 บาท/หมายเลขบัตร/รอบบัญชี (รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 36,000 บาทต่อปี)
 • ยอดเครดิตเงินคืนจะแสดงในใบแจ้งยอดบัญชีบัตรเครดิต ภายใน 2 รอบบัญชีเครดิตในแต่ละรอบบิล
 • เครดิตเงินคืนไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด/ผลิตภัณฑ์อื่น หรือโอนสิทธิ์ให้แก่ผู้อื่นได้ กรณีมีข้อโต้แย้งเกี่ยวกับการคำนวนยอดใช้จ่ายเพื่อรับเครดิตเงินคืน สมาชิกจะต้องติดต่อบริษัทฯ ภายใน 30 วัน นับจากได้รับใบแจ้งยอดบัญชีบัตรเครดิต
 • ข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้จัดทำขึ้นเป็นภาษาไทยและภาษาต่างประเทศ ในกรณีที่มีความแตกต่างหรือไม่สอดคล้องกัน ให้ถือเอาข้อความภาไทยเป็นหลักในการตีความ
 • กรณีมีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของบริษัทฯ เป็นที่สิ้นสุด
 • เครดิตเงินคืนไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นได้
 • บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆ โดยจะแจ้งให้ทราบทาง www.aeon.co.th รวมถึงสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบต่อความผิดพลาดอันเนื่องมาจากการพิมพ์และการโฆษณาประชาสัมพันธ์
 • โปรดตรวจสอบเงื่อนไขและรายละเอียดอัตราดอกเบี้ย ค่าบริการ และค่าธรรมเนียมใดๆจากสื่อประชาสัมพันธ์อื่น


สิทธิประโยชน์บัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลทินัม

 • จุดบริการสมาชิกบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลทินัม (JCB Plaza)
  JCB PLAZA Tokyo ให้บริการทั้งการจองร้านอาหารและบริการต่างๆ รวมถึงการแนะนำข้อมูลการท่องเที่ยวเป็นภาษาอังกฤษ โดยสามารถใช้คอมพิวเตอร์, Wi-Fi, และชาร์จอุปกรณ์มือถือได้ฟรี อีกทั้งยังมีบริการหนังสือนำเที่ยวและข้อมูลต่างๆ จากนิตยสาร นอกจากนี้ยังมีบริการรับฝากสัมภาระฟรีในหนึ่งวัน
  รายละเอียดเพิ่มเติม>> www.th.jcb/th/consumers/travel/plaza/

 

 • บริการห้องพักรับรองสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลทินัม (JCB Plaza Lounge)
  บริการห้องรับรองในตัวเมืองสำคัญทั่วโลก ทั้ง ฮอนโนลูลู, กวม, ไทเป, สิงคโปร์, ปารีส, โซล และ ฮ่องกง ให้บริการเครื่องดื่ม เก้าอี้นวด และบริการอื่นๆ ที่มีในห้องรับรองทั่วไป นอกจากนี้ยังมีอินเตอร์เน็ตและหนังสือนำเที่ยวไว้ให้บริการอีกด้วย
  รายละเอียดเพิ่มเติม>> www.th.jcb/th/consumers/travel/plaza/

 

 • บริการข้อมูลและความช่วยเหลือแก่สมาชิกบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลทินัม (JCB Plaza Call Center)
  บริการนี้มีไว้เพื่อให้สมาชิกบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลทินัม สามารถโทรหาเราได้ทุกเวลา เพื่อทราบข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลการท่องเที่ยว สิทธิพิเศษ ข้อมูลร้านค้า บริการจอง และความช่วยเหลือฉุกเฉิน
  รายละเอียดเพิ่มเติม >> http://www.th.jcb/th/consumers/travel/plaza-call-center/

 

 • บริการห้องพักรับรองที่สนามบิน (JCB Airport Lounge)
  สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลทินัม เพื่อใช้บริการห้องพักรับรองที่สนามบินทั้ง จีน, เกาหลีใต้, สิงคโปร์, เยอรมนี, ไต้หวัน, สหราชอาณาจักร, มาเลเซีย, เวียดนาม, ญี่ปุ่น และฮาวาย
  รายละเอียดเพิ่มเติม>> http://www.th.jcb/th/consumers/platinum/airport-lounge/

 

 • บริการเลขาช่วยเหลือพิเศษ (JCB Platinum Concierge Desk)
  บริการเลขาช่วยเหลือพิเศษตลอด 24 ชั่วโมง เพื่ออำนวยความสะดวกในการจองร้านอาหาร สนามกอล์ฟ บริการท่องเที่ยว ความบันเทิง และการช่วยเหลือเหตุฉุกเฉินที่เกี่ยวกับบัตรเครดิต หมายเลขเดียวที่มีทุกบริการที่คุณต้องการ ทุกที่ ทุกเวลา
  รายละเอียดเพิ่มเติม>> www.th.jcb/th/consumers/platinum/concierge-desk/

 

 • บริการเช่ารถพร้อมรับส่วนลดสุดพิเศษ (JCB Platinum Car Rental Service)
  รับส่วนลดสูงสุด 20% เมื่อชำระค่าบริการผ่านบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลทินัม ซึ่งมีให้บริการมากกว่า 14 ประเทศทั่วโลก สิทธิพิเศษเฉพาะผู้ถือสมาชิกบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลทินัม เท่านั้น
  รายละเอียดเพิ่มเติม>> http://www.th.jcb/th/consumers/platinum/car-rental/


สิทธิประโยชน์บัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลทินัม ในประเทศไทย

 • ส่วนลดร้านอาหารทุกวันตลอดปี
  รับส่วนลด 10% ในร้านอาหารที่ร่วมรายการเมื่อชำระค่าอาหารผ่านบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลทินัม
  ร้านอาหารที่ร่วมรายการ :
  Akiyoshi 6 สาขา
  - Chabuton 16 สาขา
  Gyu Kaku 6 สาขา
  - Katsuya 58 สาขา
  - On-Yasai 4 สาขา
  - Pepper Lunch 46 สาขา
  - See Fah 15 สาขาที่ร่วมรายการ
  - Tenya 12 สาขา
  - Yoshinoya 16 สาขา

  รายละเอียดเพิ่มเติม>> http://www.th.jcb/th/consumers/platinum/daily-dining/
  1 มกราคม 2566 - 31 ธันวาคม 2566

 

 • โปรโมชั่น Platinum Journey
  ให้ทุกการเดินทางไปญี่ปุ่นของคุณพิเศษสะดวกกว่าใครกับหลากหลายเอกสิทธิ์ เมื่อชำระด้วยบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลทินัม
  • AGODA รับส่วนลด 15% เมื่อจองโรงแรมที่ญี่ปุ่น และรับส่วนลด 6% เมื่อจองโรงแรมทั่วโลก
  • AVIS รับสิทธิ์จองรถเช่าราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 850 บาท/วัน
  • MSIG รับส่วนลด 15% สำหรับแผนประกันภัยที่ร่วมรายการ
  • KLOOK รับส่วนลด 12% เมื่อจองกิจกรรมท่องเที่ยวในไทยและต่างประเทศที่กำหนด ขั้นต่ำ 3,000 บาท/เซลล์สลิป รับส่วนลด 12% สูงสุด 400 บาท
  • PT สถานบริการน้ำมัน รับส่วนลด 40 บาท เมื่อชำระค่าบริการตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป ณ สาขาที่ร่วมรายการ (ลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมรายการ)
  รายละเอียดเพิ่มเติม>> http://www.th.jcb/th/consumers/platinum/journey/
  1 มกราคม 2566 - 31 ธันวาคม 2566

 

 • โปรโมชั่น Platinum Lifestyle
  รับสิทธิพิเศษในร้านค้าที่ร่วมรายการ เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลทินัม
  • DOLFIN รับคูปองแทนเงินสดมูลค่า 50 บาท เมื่อซื้อสินค้า/บริการ ขั้นต่ำ 500 บาท / เซลส์สลิป
  • GOLFIDGG รับส่วนลด 250 บาท เมื่อจองสนามกอล์ฟ ตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป / เซลส์สลิป (ใส่รหัส: JCBXGD23)
  • HOMEPRO ONLINE รับส่วนลดสูงสุด 500 บาท ทุกวันพฤหัส และทุกวันพิเศษที่กำหนด เมื่อชำระสินค้าขั้นต่ำ 2,000 บาทขึ้นไป / เซลส์สลิป เฉพาะยอดชำระเต็มจำนวน (ใช้จ่าย 2,000 บาท รับส่วนลด 200 บาท ใช้จ่าย 5,000 บาท รับส่วนลด 500 บาท)
  • LAZADA รับส่วนลด 200 บาท / คำสั่งซื้อ ทุกวันพุธ เมื่อช้อปครบ 2,000 บาทขึ้นไป
  • LINE MAN รับส่วนลดค่าอาหาร 50 บาท / ครั้ง (ไม่รวมค่าส่ง) เมื่อมียอดสั่งขั้นต่ำ 300 บาทขึ้นไป (ใช้โค้ด: JCBLM50)
  • MAJOR CINEPLEX ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ราคาพิเศษ 120 บาท เฉพาะที่นั่งปกติ ในระบบดิจิตอล 2D เท่านั้น
  • TSURUHA รับส่วนลด 10% เมื่อมียอดการสั่งซื้อขั้นต่ำตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป
  • TOP SUPERMARKET รับคูปองเงินสด 100 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 1,500 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป
  • SHOPEE ฟรีค่าจัดส่ง
  รายละเอียดเพิ่มเติม>> http://www.th.jcb/th/consumers/platinum/privileges/
  1 มกราคม 2566 - 31 ธันวาคม 2566

 

 • โปรโมชั่น Platinum Crown Dining
  รับอาหารเมนูพิเศษในร้านอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับกว่า 15 แห่งที่ร่วมรายการ เมื่อชำระค่าอาหารด้วยบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลทินัม
  รายละเอียดเพิ่มเติม>> http://www.th.jcb/th/consumers/platinum/crown-dining/
  1 มกราคม 2566 - 31 ธันวาคม 2566

 

สิทธิประโยชน์อื่นๆ บัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลทินัม

 • โปรโมชั่นใหม่ล่าสุดสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลทินัม มีทั้งส่วนลดและสิทธิพิเศษจากร้านค้าและบริการต่างๆ ทั่วโลก
  รายละเอียดเพิ่มเติม>> www.th.jcb/th/consumers/ และ www.specialoffers.jcb/th/

 

 

คุณสมบัติของผู้สมัครบัตรหลัก

 • อายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป
 • มีรายได้ (ฐานเงินเดือน) 30,000 บาทขึ้นไป
 • อายุการทำงาน 4 เดือนขึ้นไป
 • มีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ เบอร์โทรศัพท์มือถือ, เบอร์โทรศัพท์บ้าน, หรือเบอร์โทรศัพท์ที่ทำงาน
 • มีที่อยู่ปัจจุบันหรือที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการ ของอิออนฯ
file
เอกสารประกอบการสมัคร
พนักงานบริษัท / ข้าราชการ / รัฐวิสาหกิจ


อาชีพอิสระ
 
ธุรกิจ
ส่วนตัว
สำเนาบัตรประชาชน
*กรณีใช้บัตรข้าราชการ / บัตรพนักงานรัฐวิสาหกิจ กรุณาแนบสำเนาทะเบียนบ้าน เพิ่มเติม
tick tick tick
เอกสารยืนยันรายได้ อาทิ สลิปเงินเดือน / หนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย (50ทวิ)
tick    
สำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรก และย้อนหลัง 180 วัน
tick tick tick
สำเนาใบทะเบียนการค้า / สำเนาหนังสือรับรองการจด ทะเบียนบริษัท / หจก.
    tick


หมายเหตุ :

 • เอกสารทุกฉบับผู้สมัครต้องลงลายมือชื่อกำกับทุกฉบับ
 • ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาอนุมัติเครดิตซึ่งอยู่ภายใต้ระเบียบของธนาคารแห่งประเทศไทยและพิจารณาอนุมัติสินเชื่อ จะต้องอยู่ภายใต้เงื่อนไขของบริษัทฯ

ค่าธรรมเนียม

1. ค่าธรรมเนียม
1.1 ค่าธรรมเนียมแรกเข้า
- บัตรหลัก
ฟรี
- บัตรเสริม
ฟรี
1.2 ค่าธรรมเนียมรายปี ปีแรก
  
- บัตรหลัก
ฟรี
- บัตรเสริม
ฟรี
1.3 ค่าธรรมเนียมรายปี ปีถัดไป ปีแรก
   - บัตรหลัก
3,000 บาท
ค่าธรรมเนียมสามารถยกเว้นหากผู้ถือบัตรมียอดใช้จ่ายต่อปี ตั้งแต่ 300,000 บาทขึ้นไป 
   - บัตรเสริม
1,500 บาท
ค่าธรรมเนียมสามารถยกเว้นหากผู้ถือบัตรมียอดใช้จ่ายต่อปี ตั้งแต่ 150,000 บาทขึ้นไป   

2. อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียม
2.1 ดอกเบี้ย
16% ต่อปี
2.2 ค่าธรรมเนียมการเบิกเงินสด
3% ของจำนวนเงินที่เบิก

หมายเหตุ :

 • อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมตามข้อ 2.1 ข้างต้น มีผลบังคับใช้ 1 ส.ค.63 หรือตาม ธปท. ประกาศเปลี่ยนแปลง
 • ค่าธรรมเนียม และค่าใช้จ่ายใดๆดังกล่าวข้างต้น ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
 • ค่าบริการ ค่าธรรมเนียม ค่าใช้จ่ายอื่นๆ และ อัตราการผ่อนชำระคืนขั้นต่ำ อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ 
  โดยบริษัทอิออนฯ จะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 • ขั้นตอนการสมัครทางอินเตอร์เน็ต
 • i-desktop
 • 1. กรอกข้อมูลลงในแบบฟอร์มใบสมัคร
 • i-phone
 • 2. รอรับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่อิออน
 • i-mail
 • 3. นำส่งใบสมัครให้ท่านลงนามและรับเอกสารประกอบการสมัคร
 • i-approved
 • 4. ตรวจสอบเอกสารโดยบริษัทอิออนฯ
 • i-card
 • 5. รับบัตรเครดิตอิออน
 • ขั้นตอนการสมัครทางเคาน์เตอร์อิออน (สาขา)
 • i-desktop
 • 1. กรอกข้อมูลลงในแบบฟอร์มใบสมัคร
 • i-approved
 • 2. ตรวจสอบเอกสารโดยบริษัทอิออนฯ
 • i-card
 • 3. รับบัตรเครดิตอิออน